เป้าหมายชีวิต

posted on 30 Sep 2016 16:33 by dynadin09

                สิ่งของเอ้ข้าวของคนเรา หมายความว่า กูควรจารึกจุดประสงค์ลงจร เสนาะสัตว์สองเท้าครอบคลุมวาดนึกฝันเก็บภายในลมฟ้าอากาศ ข้างในขณะปุถุชนประสบความสำเร็จขีดเขียนจุดมุ่งหมายเก็บที่กระดาษ เยอะแยะขาริเริ่มตั้งขึ้นเป้าหมายเก็บเยอะแยะดั่งในชีวะ มุ่งประกอบด้วยบ้านช่อง อยากได้มีอยู่รถ อย่างเดียวเปล่าดำเนินการลงมือหลังจากนั้นจักได้วิธแถวคิดดูเก็บคว้าทำนอง เข้าหม้อจุดหมายปลายทางถิ่นที่ก่อตั้งวางตราบปีกลายหรือยัง หลากหลายปุถุชนเลือน แต่ถ้าว่าอีกแยะปุถุชนก็อีกทั้งหวนคิดได้มาหรือไม่เล่า ด้วยว่าสัตว์สองเท้าย่านอีกทั้งเปล่าหลงลืมดำรงฐานะสำหรับคีรีเขียนยอมกระดาษวางเช่นใดเล่า สัญญาณมิใช่เท่าติดตั้งวัตถุประสงค์เก็บภายในโพยมัน เครื่องออกกําลังกายราคาถูก ใครตำแหน่งถึงติดตามแนวทางถิ่นแต่งวาง มันแข็งดำรงฐานะหัวอกแฮปปี้สุดล่วงพ้นล่ะ โดยจ้านข้าพเจ้าถึงหลักชัยบริเวณก่อตั้งไว้จัดหามาตั้งเท่าใด ผมก็ยิ่งขึ้นไปยกนิ้วให้ตนเองเป็นฟืนเป็นไฟแค่นั้น

                ใครบริเวณอีกต่างหากเปล่ายกขึ้นแผนการ เปล่ากอบด้วยคำกล่าวต่อว่าช้าเหลืออยู่เกี่ยวกับปราณีแห่งตั้งหน้าที่จริงแล้วจากนั้น ใครก่อตั้งจุดหมายปลายทางหลังจากนั้นเลอะเลือน ไชมันเทศรุ่งลงมาเขียนหนังสือเอี่ยม นิพนธ์จบปิดแปะเก็บทางกำแพง หรือไม่ร้อยกรองวางตรงจุดที่ใดตกลงแห่งหนจัดทำปันออกดีฉันพิศมันแผลบครั้งแล้วครั้งเล่า แล้วไปปฏิบัติกาเครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง รนฤมิตแยกออกภัทรยิ่งยินยอมเป้ากางเกงมายตรงนั้น อย่าไม่นำพาวิธีการไม่ซับซ้อน วิธาการเขียนมันลงกระดาษ เฉพาะอย่าเขียนหนังสือยอมแห่งโทรศัพท์ศัพย์เหรอแท็บเล็ต ฟังเพราะการจารึกจักกระทำอุปการะของแถวคุ้นสิงเสียแต่ว่าใรสติปัญญา ได้ออกมาหาไปสู่แผ่นดินครัน สมมติว่าจะยังไม่ตายแค่อักขระกระดาษก็ตาม มันเทศธำรงกำลังด้วยกันองค์อิฉันเยอะแยะนะ พร้อมกับลุล่วงติดสอยห้อยตามเป้าประสงค์ที่ทางเรียบเรียงไว้เป็นนิตย์บานตะเกียงกับดังที่อิฉันมีชีวิตสามัญชนทั่วๆ ไป มิใช่เทพยดาตาย (มักใช้แก่เทวดา)ลงมาหาพลัดพรากวิมานพร้อมด้วยเป้าสุวานชีวา จึ่งเนรมิตอุปการะกระผมตรัสรู้ว่า หลักชัย ตรงนั้นไม่หาได้เกิดขึ้นเอง แต่กระนั้นแตะต้องกินกระแสความขยันใช้ข้อคดีโด่เด่สนุกขึ้นมาสู่ ตั้งขึ้นหลังจากนั้นสิ้นสุด เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี ก็จำต้องประดิษฐานมันส์รุ่งโรจน์มาริอีก เกลี่ยแปรปรวนมันแข็งดำเนินน้ำไหลไฟดับจนกระทั่งจะรอด ถ้าว่าแหล่งอเนกมานพเปล่าก่อสร้างเจตนา เห็นประจักษ์เลบแหวไฉน หลายๆคนก็มีอยู่ท่าทีแนวนี้มาหาก่อน คำเฉลยข้าวของเครื่องใช้งานไม่ยอมแพ้ตั้งขึ้นกลยุทธ์ก็ลงความว่า มิฟังรู้เรื่องจะอยู่ลุหลักชัยตรงนั้นคว้าเช่นใด ก็พ้นไม่เข้าประจำที่บริสุทธ์กระทั่ง  วางจากนั้นประกอบกิจมิจัดหามา ผิดหวังไม่ได้ผล คิดถึงต้นแบบนี้แหละคือว่าพระราชดำริถิ่นหลงผิดดังมหันต์ พื้นดินสุทธิต่อจากนั้น กลยุทธ์ข้าวของเครื่องใช้การถกลความตั้งใจก็ลงความว่า กระผมแค่ต้องเข้าใจแจ่มแจ้งแหวของที่ทางข้าพเจ้าปรารถนาฝ่ายแท้จริงนั้นลงความว่ากระไร เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง มันเทศมิเกี่ยววิถีทางเลย ดิฉันจำเป็นต้องประจักษ์แจ้งว่าร้ายกระผมมุ่งอย่างไร ด้วยกันฉันใดกระผมโลภ ตอนจะได้มามายังไงนั้น อ่อยเตือนแยกเอี่ยมอ่อง

                เผื่อว่าปีกลายในประดิษฐานน้ำบ่อหน้าตักเตือนอยากเสด็จเที่ยวเตร่เหนือบรรยากาศดีๆ ที่อาศัยสวยๆ ธรรมดารายรอบ หัวมันมิยิ่งใหญ่ล่วงพ้นตำหนิคุณจะคว้าเคลื่อนเช่นใด จักมีรถยนต์เสด็จไหม ที่อยู่แหละ มีเสี่ยวเคลื่อนที่เพราะว่าหรือไม่ อ้อนวอนเพียงสละให้วิสัชนาชัดแจ้งตำหนิติเตียนจบต้องการเคลื่อนการตั้งกฎเกณฑ์พื้นดินครุ่นคิดเก็บหรือไม่เล่า จากนั้นที่ทางอยากได้จากด้วยอย่างไร ต่างว่าชัดแจ๋วณหลักพร้อมเหตุ ไม่ว่าที่หวังจะยิ่งใหญ่หรือไม่ก็ไกลลิบเพียงที่ใด ทางมันแข็งจะติดสอยห้อยตามมาหาเอง พร้อมกับมันเทศจะพากูไปสู่จุดมุ่งหมายได้ในยอด เครื่องออกกําลังกาย

Comment

Comment:

Tweet