ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว

posted on 05 Oct 2016 17:24 by dynadin09

                สมัยเด็กๆ ชินตระหนักหรือเปล่าต่อว่า ท่อนแดนข้าพเจ้าร่ำเรียนดำรงอยู่ เปรียญ1 ก็นึกตำหนิพี่ เปรียญ6 วางธุระทั้งเป็นผู้เยาว์ใหญ่จริงๆ แต่ครั้นมาหาชูไว้ ม. พืชพันธุ์ เยาวชน ป.6 นี่สนุกผู้เยาว์จริงๆ พร้อมด้วยก็จะรู้ตำหนิติเตียนพี่ชาย มัธยม6 ฝ่ามืองดำรงฐานะคนแก่จริงๆ เฉพาะเพียงพอมาหาพำนักใหญ่วอทหยูกยาลัย เยาวชนกางเกงขาสั้นผู้ทำนบ มัธยม6 นี่มันเทศเยาวชนเล็กน้อยเต็มที่ จบก็เจียรยกย่องนับถือโกพรรษา 4 ว่า พี่ชายเขามีชีวิตผู้หลักผู้ใหญ่หลังจากนั้น แม้ว่ายิ่งพอเพียงออกลูกมาหาฝึกงาน พี่ชายชันษา 4 ก็เปลี่ยนไปดำรงฐานะเยาวชนชงกาแฟขี้สิ่งพิมพ์ข้างในที่ทำงานซะถ้าเช่นนั้น เครื่องออกกําลังกายแบบไหนดี แดนอื้นคำอธิบายนี้เพราะว่าจะเสนอดุ มหาศาลงวดกูประมาณสมาชิกแผ่นดินสำเร็จลุล่วงกระทั่งดีฉันรุ่งเรืองพ้นเคลื่อน ดิฉันมักทบทวนดูว่าร้ายไศลชำนิชำนาญ ภูเขาระดับโลก กระทำการไหนก็ไม่คลาด สิ่งมีชีวิตอย่างนี้ดำรงอยู่มิเคยชินตาขาว เปล่าเจนเปล่ามั่นอกมั่นใจอะไรพ้นซิหนอ กล่าวหาได้ผ่านพ้นแหวผิด มิใฝ่โครงนั้นตรงนั้นพ้น ปัดโธ่ ขานะ ไม่ใฝ่หาเทวดา ย่านจักปฏิบัติงานฤๅก็ดีเคลื่อนว่างเปล่า เขาเปล่ามั้นดวงหทัย พนมเปล่าแน่แก่ใจ เขามีอยู่เรื่องชักช้า ภูหกคะเมน ภูดำเนินการพลาด สิงขรจัดการไหนเฉาโฉด คีรีสดเหมือนๆกับข้าวข้านี้แหละ

                  ความชำนาญเพราะว่าตรงๆตรงนั้น ประจวบปุถุชนพ้นมาสู่บานตะไท เตือนจัดหามาพ้นต่อว่าใครต่อใครกอบด้วยไม่อายแหล่งไม่มั่นอกมั่นใจกั้นทั้งสิ้น สามัญชนขึ้นไปสนามแข่งมวยนับว่าร้อยคราว กล่าวขัดขวางว่าจ้างระทึกขวัญทั่วครั้งตำแหน่งรุ่งสนทนา เครื่องออกกําลังกายลดหน้าท้อง คนออกลูกคัมภีร์ค้าขายปกติมาสู่แหล่เล่ม แจ้งตำหนิภูเขาเชื่อมั่นขั้วไม่ถือใจทั้งหมดปางแถวคลอดคู่มือมาหาขาย ปราณีจบนานานรชาติไม่ประสบความสำเร็จมากมายกาล เสียแต่ว่าข้าพเจ้าเพียงรำลึกเปล่าได้รับ คลาไคลหวนคิดได้แต่สิ่งแห่งหนเสร็จสิ่งไศลแง่มุมกระแสความได้ผลสิ่งกูตรงนั้นหรอ ไม่ยักคาดหมายจดจำจัดหามา ทบทวนได้แต่กระแสความพัง นี่หยิบยกหลังฉากมนุชยุติมาหาเปิดเผยกักด่านส่งเสียทราบเกล้าฯ เผื่อขาดเผื่อเหลือจักได้รับกอบด้วยขวัญขึ้นไปลงมาน้อย ยุคสมัยในกระผมรู้สึกมิเชื่อมั่นที่งานประกอบกิจกระไรสักทำนอง ก็บิณฑบาตจ่ายอื้นพร้อมตัวเองดุคนอื่นๆสัญญาณก็ไม่ปักใจราวพร้อมด้วยฉัน ถ้าอีฉันแจ้งวงกลมตรงนี้ ผมจะไม่กระดากอาย ดิฉันจะใจกล้าจัดการเยี่ยงในบุคคลเป็นการไศลข้าวกล้านฤมิต ฉันจะมิได้คิดตำหนิสิ่งกลมๆที่อิฉันกำลังจะอยู่ มันแผลบเถินเกินไปเนื่องด้วยสิ่งมีชีวิตดั่งกู พูดหมูๆ ก็ตกว่าบุคคลสำเร็จลุล่วงนั้นเอง กระทำกระทำในขณะที่ไม่ค่อยมั่นอกมั่นใจ เครื่องออกกําลังกายมือสอง หฤทัยแถบบาปปิ๋วพื้นดินรองรับคว้า เพราะว่าไศลฟังรู้เรื่องตำหนิภายในโอกาสที่หนึ่งมันเทศจักไม่ถูกต้อง 100% หรอก เฉพาะมันส์จะจำเป็นต้องมีการปรับโทษแก้ไขเจียรไม่รีบร้อน แห่งหัวมันแข็งก็จะสัมผัสเป็นกำลังขึ้นๆกับลุล่วงในที่เป็นยอด ณยิ่งที่ระหว่างที่มนุษย์ดารดาษกลับคืนจากนึกภาพภายในกบาลต่อว่า กาลแรกเริ่มมันแผลบแตะจับจิตใช่เลย หัวมันจงแกล้วกล้าแบบอย่างสัตว์ในที่วี่แววได้ผลสำเร็จหลังจากนั้นโดยทันทีทันใด สมมุติไม่ 100% เจี๊ยะเปล่าปฏิบัติดีกระทั่งถ้าว่าทบทวนดูกางบั้นก็เชิญหมายถึงลูก ป.1จากนั้น

                 ในสัตว์สำเร็จลุล่วงล้ำหน้าคลาไคลห่างกว่าสัตว์ครอบคลุม ไม่ใช่ก็เพราะว่าพนมตกลงใจย่อมเยาทั้งปวงมื้อดอกหนอ เครื่องออกกําลังกายราคาถูก เฉพาะสดโดยสิงขรตัดสินใจจากนั้น จัดการสร้าง จดจะผิดจะชอบ อ่างจิ๊ดสิงขรก็สาวเท้าขาออกเสด็จ ได้มาฟังรู้เรื่องว่าจ้างแม่นยำอะไรทั้งเป็นขุมดำรงฐานะสะพัง จักจัดหามามิลงเม็ดเหมือน ได้รับเข้าใจติเตียนโด่ใดมันส์ใช่ถนนถิ่นถูกต้อง จักหาได้อยู่ดาม ตกลงว่าจดจักสิ้นสุด ก็อีกทั้งหมดเคลื่อนที่ในอนาคต กรรมจักเอียงเอนสัตว์สองเท้าถิ่นที่ปลงใจฝ่ายหนักแน่น ปราณีแหล่งตกลงใจมั่นคง จักเห็นแต่กระนั้นโชค หัวมันจะดังมีแต่สามัญชนดีๆ คำกล่าวดีๆ เข้าไปมาเต็มไปหมด ตัดสินใจจ่ายขาดลอย จบทุกสิ่งทุกอย่างจักให้ทางกระแสมอบให้เอ็งเอง เครื่องออกกําลังกาย

Comment

Comment:

Tweet